CÁCH CHỐNG THẤM VẾT NỨT TƯỜNG TRONG NHÀ NÊN SỬ DỤNG VẬT LIỆU NÀO?

 

Cách chống thấm vết nứt tường  sử dụng vật liệu nào là tốt nhất? Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến giải pháp chống thấm hiệu quả cho công trình thi công.

Cách chống thấm vết nứt tường nên ưu tiên lựa chọn vật liệu chống thấm nào để mang lại hiệu quả cao? Biện pháp chống thấm tường bằng vật liệu này có mang lại ưu điểm nổi trội gì cho công trình thi công hay không? Để giúp cho bạn đọc có thể giải quyết vấn đề này chúng tôi xin chia sẻ về phương pháp chống thấm tường trong nhà bằng Revinex Flex 360. Một trong những cách xử lý chống thấm vết nứt tường đang được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay ưa chuộng và sử dụng.

 

Vết nứt làm cho tường bị thấm

 

Vật liệu chống thấm Revinex flex 360

Revinex flex 360 có tên gọi khác là vật liệu chống thấm gốc xi măng. Đây là một trong những sản phẩm được khuyên dùng để chống thấm cho tường vì nó có thành phần xi măng tương thích. Mang lại hiệu quả cao cho công trình chống thấm đồng thời giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí sử dụng.

Vật liệu chống thấm gốc xi măng Revinex Flex U360

Vì sao chúng ta nên áp dụng cách chống thấm vết nứt tường bằng Revinex flex 360?

Mặc dù có rất nhiều biện pháp chống thấm tường phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm lại lựa chọn vật liệu này vì nó mang lại rất nhiều ưu điểm nổi bật. Không chỉ giúp cho công trình có thể được bảo vệ hoàn hảo. Mà sử dụng vật liệu này giúp cho họ có thể tiết kiệm được thời gian thi công. Điều này sẽ rút ngắn chi phí nhân công khi thi công cho khách hàng. Phương pháp chống thấm thông thường cần sử dụng keo trám vết nứt nhưng với Revinex Flex U 360 bạn giảm chi phí sửa chữa vết nứt.  Giúp bề mặt thi công chống thấm có thể khắc phục được nhược điểm khe nứt vô cùng tốt.

Quy trình áp dụng cách chống thấm vết nứt tường đúng kỹ thuật

Phương pháp chống thấm tường bằng vật liệu này chúng ta cần phải thực hiện theo đúng kỹ thuật. Để đảm bảo chất lượng công trình sau khi thi công cũng như nâng cao tuổi thọ. Đảm bảo công trình sau khi chúng ta xử lý chống thấm sẽ không bị tái thấm. Cách chống thấm vết nứt tường được thực hiện theo từng bước sau đây.

Xử lý bề mặt chống thấm

Để chống thấm cho khu vực tường đầu tiên thì chúng ta phải xử lý khu vực này một cách sạch sẽ. Và phải đảm bảo cho khu vực này hoàn toàn không có một khuyết điểm nào.

Tạo ẩm cho bề mặt tường

Công việc tiếp theo là chúng ta sẽ dùng vào nước để làm ẩm cho khu vực tường cần chống thấm. Và một trong những vấn đề mà bạn cần lưu ý đó là chúng ta phải để độ ẩm của tường dưới 15%.

Thi công bề mặt chống thấm

- Bước tiếp theo trong cách chống thấm vết nứt tường đó là chúng ta sẽ pha trộn hỗn hợp chống thấm. Chúng ta có thể pha vật liệu chống thấm thành phần A với nước hoặc polyme thích hợp. Tỷ lệ mà chúng ta pha trộn sẽ tùy thuộc vào tận công trình nhưng nhìn chung là tỉ lệ 25:7.

- Để giúp cho bề mặt của tường được chống thấm hiệu quả thì chúng ta có thể thi công 2 lớp. Sau khi chúng ta đã phun đều một lớp lên bề mặt tường cần xử lý chống thấm. Đợi khoảng 24 giờ cho lớp thứ nhất khô thì chúng ta sẽ tiến hành phun lớp thứ hai.

- Và một trong những vấn đề mà chúng ta cần lưu ý đó là chúng ta nên phun đều tay và theo định mức. Để vật liệu chống thấm có thể bao phủ bề mặt của tường mang lại hiệu quả chống thấm cho công trình tốt nhất.

- Cách chống thấm vết nứt tường hiện nay là một trong những giải pháp để nâng cao tuổi thọ cho công trình sử dụng. Nếu như bạn không có nhiều thời gian trong việc mua vật liệu chống thấm về xử lý thì chúng ta có thể sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên khi chúng ta sử dụng dịch vụ thì nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng và giá cả.

bản vẽ mô phỏng các bước chống thấm tường trong nhà

 

Zalo CÔNG TY CP XD VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TATUCO
Messenger CÔNG TY CP XD VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TATUCO
popup

Số lượng:

Tổng tiền: