2 CÁCH CHỐNG THẤM TƯỜNG TRONG VÀ NGOÀI NHÀ THÁCH THỨC MỌI THỜI TIẾT

 

Cách chống thấm tường trong và ngoài nhà sử dụng vật liệu chống thấm DuraClad Acrylic, DuraLastic S100 nâng cao độ bền công trình, an toàn, kinh tế.

Cách chống thấm là một trong những phương pháp mà rất nhiều người quan tâm khi chúng ta xây dựng nhà ở. Nếu như các khu vực nhà bên trong và bên ngoài không áp dụng cách chống thấm hiệu quả thì sẽ góp phần làm giảm tuổi thọ của công trình.

Phương pháp chống thấm tường trong và ngoài nhà sử dụng vật liệu chống thấm khác nhau? Đồng thời định mức sử dụng cũng khác nhau để đảm bảo mang lại hiệu quả cao cho từng điều kiện thực tế của khu vực. Tuy nhiên hai loại vật liệu chống thấm mà chúng tôi giới thiệu cho bạn đọc có thể sử dụng được cả bên trong và bên ngoài của ngôi nhà.

I. CÁCH CHỐNG THẤM TƯỜNG NGOÀI SỬ DỤNG VẬT LIỆU DuraClad Acrylic

DuraClad Acrylic được đánh giá là một trong những vật liệu sử dụng tốt cho cách xử lý chống thấm tường ngoài ngôi nhà.

DuraClad Acrylic LÀ GÌ?

Đây là một trong những chất chống thấm Acrylic sử dụng được cho mái và tường để nâng cao độ đàn hồi và gia tăng độ bền. Và có thể sử dụng cho rất nhiều bề mặt khác nhau từ bê tông, khảm, tấm xi măng cho đến vữa xi măng.

Vật liệu chống thấm tường ngoài DuraClad Acrylic

 

ĐẶC DIỂM NỔI TRỘI CỦA DuraClad Acrylic

Cách chống thấm bằng vật liệu DuraClad Acrylicr mang lại rất nhiều ưu điểm nổi trội cho công trình và cả người dùng.

Độ bền vượt trội

  • Áp dụng cách chống thấm thi công 2 lớp với định mức là 1 kg/m2 nâng cao tuổi thọ cho công trình lên đến 7 năm.
  • Sử dụng vật liệu này ba lớp với định mức là 1.5 kg/m2 thì có thể bảo vệ công trình lên đến 8 năm.

Chống tia UV vượt trội

Cách chống thấm sử dụng vật liệu DuraClad Acrylic không bị ảnh hưởng bởi tia UV của mặt trời. Có tác dụng rất tốt trong việc phản chiếu ánh nắng và làm giảm nhiệt cho công trình.

Thi công nhanh

Vật liệu chống thấm nhanh khô. Giúp cho chúng ta có thể hoàn thành được công trình trong khoảng từ 2 đến 3 ngày thi công.

An toàn cho môi trường và con người

DuraClad Acrylic được chứng nhận CE không chứa các chất gây hại cho sức khỏe con người và môi trường sống của chúng ta.

II. CÁCH CHỐNG THẤM TƯỜNG TRONG NHÀ SỬ DỤNG VẬT LIỆU DuraLastic S100

Cách chống thấm tường trong và ngoài ngôi nhà mà chúng tôi muốn giới thiệu tiếp theo đó là sử dụng vật liệu DuraLastic S100. Có thể triển khai áp dụng cách chống thấm này trên cả tường trong tầng hầm vô cùng tốt.

DuraLastic S100 LÀ GÌ ? 

DuraLastic S100 là vật liệu chống thấm gốc xi măng. Có khả năng bám dính cao chống thấm nước rất thích hợp để bảo vệ chống thấm cho công trình tường trong nhà.

DuraLastic S100 vật liệu chống thấm hai thành phần gốc xi măng polymer

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA DuraLastic S100

Cách chống thấm sử dụng DuraLastic S100 được khách hàng ngày càng tin dùng bởi sản phẩm này có rất nhiều đặc điểm nổi trội.

Khả năng bám dính và chống thấm cao

Điểm mạnh nhất trong cách chống thấm sử dụng vật liệu này đó chính là gốc xi măng có khả năng bám dính cao. Có khả năng chống thấm mặt trong của tường , nên nó có phản ứng hóa học và kết dính trên bề mặt nền. Đồng thời nó có khả năng làm đẩy nước trong bề mặt trong một khoảng thời gian rất lâu.

Vật liệu chống thấm này được áp dụng trong cách chống thấm cho tường xây, tường tầng hầm…Bảo vệ chống thấm vô cùng hiệu quả và an toàn đồng thời có thể làm liền vết nứt vô cùng hữu hiệu.

Chống thấm hoàn hảo

Áp dụng cách chống thấm bằng vật liệu này có tác dụng ngăn chặn nước mưa thấm vào bề mặt. Điều này sẽ hạn chế tạo điều kiện cho tảo sinh trưởng và dễ dàng làm sạch bề mặt của tường. Và nó có tác dụng rất tốt trong việc bảo vệ bề mặt chống thấm khỏi nứt do sương giá.

Thân thiện với môi trường

Cách chống thấm sử dụng vật liệu DuraLastic S100 khá thân thiện với môi trường. Đây là một trong những vật liệu chống thấm cho thương hiệu đến từ Hy Lạp, sản xuất theo tiêu chuẩn của quốc tế. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người và môi trường sống của chúng ta khi sử dụng chống thấm.

Thi công đơn giản

DuraLastic S100 Có giá thành rẻ đồng thời khi thi công không cần phải đòi hỏi kỹ thuật quá phức tạp. Dễ dàng thi công bằng lăn lu hoặc phun máy cho vật liệu này trên bề mặt của tường.

 

Chống thấm mang lại hiệu quả cao cho công trình

Zalo CÔNG TY CP XD VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TATUCO
Messenger CÔNG TY CP XD VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TATUCO
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: