QUY TRÌNH CHỐNG THẤM MÁI CHO TUỔI THỌ TRÊN 10 NĂM

 

 

Thực hiện quy trình chống thấm mái đúng kỹ thuật sẽ kéo dài thời gian tuổi thọ của công trình lên đến trên 10 năm. Chia sẻ quy trình cũng như những vật liệu chống thấm chất lượng sẽ được chúng tôi cập nhật thông qua bài viết sau đây.

Những loại vật liệu chống thấm mái được khuyên dùng để nâng cao tuổi thọ của công trình:

  Bên cạnh áp dụng đúng quy trình chống thấm thì chúng ta cần phải lựa chọn vật liệu chống thấm phù hợp. Tốt nhất là nên mua các loại vật liệu chính hãng để có độ bền cao. Và những loại vật liệu chống thấm nổi tiếng được nhiều người sử dụng.

 

VẬT LIỆU CHỐNG THẤM LỘ THIÊN - DURAPROOF PU 110

DuraProof PU 110 là một trong những vật liệu chống thấm mà chúng tôi đánh giá cao về chất lượng. Đây là một trong những sản phẩm sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao. Ưu điểm của loại vật liệu này đó là dễ dàng thi công và nó có thể bảo vệ được bề mặt của công trình rất tốt.

 

Sản phẩm

Thi công

Định mức (kg/m2)

Tuổi thọ tối thiểu năm

DuraProof PU110

2 lớp

1.2

11

3 lớp

1.8

13

3 lớp với lưới Neotextile

2.5 – 2.7

20

4 lớp với lưới Neotextile

3 – 3.2

22

 

VẬT LIỆU CHỐNG THẤM VÀ CHỐNG NÓNG DURACLAD ACRYLIC

DuraClad Acrylic cũng là một trong những sản phẩm Chống thấm mái mà quý khách hàng lựa chọn. Đây là một trong những loại vật liệu có tuổi thọ sử dụng từ 10 cho đến 17 năm. Tùy thuộc vào kỹ thuật thi công mà tuổi thọ cũng dao động theo.

Sản phẩm

Thi công

Định mức (kg/m2)

Tuổi thọ tối thiểu năm

DuraClad Acrylic

2 lớp

0.7

10

3 lớp

1.1

12

3 lớp với lưới Neotextile

1.5 – 1.7

15

4 lớp với lưới Neotextile

1.8 – 2

17

Quy trình chống thấm mái theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật

Bên cạnh lựa chọn vật liệu chống thấm phù hợp thì chúng ta cũng phải áp dụng đúng quy trình chống thấm. Dưới đây là quy trình chống thấm đúng kỹ thuật mà quý khách hàng có thể tham khảo.

- Xử lý bề mặt trước khi chống thấm: Đây là một trong những bước đầu tiên và cơ bản đã giúp cho chúng ta chuẩn bị bề mặt chống thấm tốt nhất. 

- Thi công lớp sơn lót: Sau đó chúng ta sẽ sử dụng một lớp sơn lót để quét hoặc lăn lên trên bề mặt bê tông với định mức 0.15 - 0.2 lít/m². Đây là một trong những cách để giúp cho chúng ta có thể bao phủ được toàn bộ bề mặt. Cũng như trám đi những khe nứt và lỗ trên bề mặt của công trình.

- Thi công chống thấm lần 1: Khi bạn đã thi công lớp sơn lót sau khoảng từ 1 đến 2 giờ thì chúng ta sẽ chuẩn bị lớp chống thấm. Pha vật liệu chống thấm với 5% nước sau đó phủ toàn bộ bề mặt.

- Thi công chống thấm lần 2: Sau khi lớp chống thấm lần thứ nhất khô trong vòng 24 giờ thì chúng ta sẽ thi công thêm một lớp thứ hai.  Nếu như bạn muốn tiếp tục thi công lớp lần thứ ba thì cũng có thể áp dụng theo công thức ở trên.

- Kiểm tra toàn bộ công trình: Sau khi chúng ta đã thi công chống thấm cho công trình. Thì tiến hành nghiệm thu sau khi công trình đã khô 48 giờ.

Zalo CÔNG TY CP XD VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TATUCO
Messenger CÔNG TY CP XD VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TATUCO
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: