CHẤT CHỐNG THẤM TỐT NHẤT HIỆN NAY SỬ DỤNG CHO SÂN THƯỢNG BÊ TÔNG

 

 Chất lượng của chất chống thấm cũng ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền của công trình. Chống thấm cho công trình được xem là một trong những giải pháp để nâng cao độ bền cũng như kéo dài thời gian sử dụng. Đặc biệt là những công trình có bề mặt bê tông thường xuyên tiếp xúc với nước như sân thượng hoặc khu vực sàn mái thì phải chống thấm toàn diện. Để giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được chất chống thấm tốt nhất hiện nay, bài viết xin chia sẻ một vài chất chống thấm được chuyên gia khuyên dùng.

Các chất chống thấm tốt nhất hiện nay mà chúng tôi chia sẻ có thể áp dụng cho cách chống thấm sân thượng toàn diện. Phù hợp cho sân thượng đã lát gạch, sân thượng bê tông hoặc sân thượng khu vực trồng cây. Đảm bảo chất lượng cao theo tiêu chuẩn hàng nhập khẩu, thời gian thi công nhanh và vô cùng an toàn với sức khỏe con người.

 

VẬT LIỆU CHỐNG THẤM TÔT NHẤT HIỆN NAY MÀ KHÁCH HÀNG NÊN THAM KHẢO

Chúng tôi muốn chia sẻ rộng rãi đến với bạn đọc đó là những sản phẩm tương thích với sân thượng bê tông. Sử dụng những chất chống thấm tốt nhất này sẽ bảo vệ được sân thượng bê tông hiệu quả và nâng cao tuổi thọ công trình từ 10 đến 20 năm.

 

Hình ảnh thi công sàn mái lộ thiên bằng sản phẩm DuraProof PU110

 

VẬT LIỆU CHỐNG THẤM DuraProof PU110

DuraProof PU110 cũng là một trong những vật liệu chống thấm tốt nhất hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đọc. Vật liệu chống thấm này là vật liệu chống thấm lớp phủ PU dành cho mái lộ thiên mái và sàn. Sau khi chúng ta sử dụng chất chống thấm này sẽ tạo ra một lớp màng ngăn ẩm không thấm nước và có khả năng chịu được tia UV rất cao, khả năng chịu là từ -15oC đến +85oC. Được đánh giá là một trong những chất chống thấm tốt nhất có độ bền trên 10 năm.

 

Chất chống thấm  sử dụng cho sàn mái lộ thiên DuraProof PU110

 

VẬT LIỆU CHỐNG THẤM TỐT NHẤT HIỆN NAY DuraClad Acrylic

Vật liệu chống thấm sàn mái DuraCald Acrylic

 

- Chất chống thấm tốt nhất hiện nay cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ thông tin đến với bạn đọc đó chính là DuraCald Acrylic. Đây là vật liệu chống thấm gốc acrylic có thể sử dụng cho khu vực tường và mái nhà.

- Khi sử dụng chất chống thấm này nó sẽ góp phần tạo ra một lớp màng bảo vệ chống ẩm. Đặc biệt đây là một trong những chất chống thấm có thể trám được những vết rạn chân chim trên tường. Sử dụng cho các công trình ở khu vực công nghiệp hoặc bờ biển vì chịu được điều kiện khắc nghiệt cao.

- Không bị sự tác động của tia cực tím và có thể phản chiếu lại ánh nắng, giúp giảm nhiệt cho tòa nhà. Sử dụng DuraCald Acrylic có thể nâng cao độ bền công trình.

 

 

Zalo CÔNG TY CP XD VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TATUCO
Messenger CÔNG TY CP XD VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TATUCO
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: