CHẤT CHỐNG THẤM TỐT NHẤT HIỆN NAY SỬ DỤNG CHO SÂN THƯỢNG BÊ TÔNG

 

 Chất lượng của chất chống thấm cũng ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền của công trình. Chống thấm cho công trình được xem là một trong những giải pháp để nâng cao độ bền cũng như kéo dài thời gian sử dụng. Đặc biệt là những công trình có bề mặt bê tông thường xuyên tiếp xúc với nước như sân thượng hoặc khu vực sàn mái thì phải chống thấm toàn diện. Để giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được chất chống thấm tốt nhất hiện nay, bài viết xin chia sẻ một vài chất chống thấm được chuyên gia khuyên dùng.

Các chất chống thấm tốt nhất hiện nay mà chúng tôi chia sẻ có thể áp dụng cho cách chống thấm sân thượng toàn diện. Phù hợp cho sân thượng đã lát gạch, sân thượng bê tông hoặc sân thượng khu vực trồng cây. Đảm bảo chất lượng cao theo tiêu chuẩn hàng nhập khẩu, thời gian thi công nhanh và vô cùng an toàn với sức khỏe con người.

 

CHẤT CHỐNG THẤM TÔT NHẤT HIỆN NAY MÀ KHÁCH HÀNG NÊN THAM KHẢO

Chúng tôi muốn chia sẻ rộng rãi đến với bạn đọc đó là những sản phẩm tương thích với sân thượng bê tông. Sử dụng những chất chống thấm tốt nhất này sẽ bảo vệ được sân thượng bê tông hiệu quả và nâng cao tuổi thọ công trình từ 10 đến 20 năm.

 

Chống thấm sân thượng

Hình ảnh thi công sàn mái lộ thiên bằng sản phẩm 

 

CHẤT CHỐNG THẤM NEOPROOF POLYUREA R

 

Neoproof Polyurea R vật liệu chống thấm hoàn hảo

 

- Chất chống thấm tốt nhất hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ đó là Neoproof Polyurea R. Đây là một trong những chất chống thấm tốt nhất có thể bảo vệ công trình trước mọi tác nhân xâm thực của nước và những tác nhân khác. Sử dụng vật liệu chống thấm này sẽ tạo ra được một lớp màng gốc Polyurea, bảo vệ hoàn hảo cho công trình.

- Đặc biệt đây là một trong những chất chống thấm  sử dụng cho sân thượng lát gạch mà không cần lột gạch. Neoproof Polyurea R khi thi công trình chống thấm thì không cần phải sử dụng sơn lót, do độ bền cơ học cao, chịu được nhiệt độ từ 35 độ C đến hơn 80 độ C. Sử dụng lớp chống thấm này đảm bảo khả năng đi lại bình thường, nâng cao độ bền công trình từ 20 đến 30 năm.

- Và quan trọng hơn hết là sản phẩm này có khả năng kháng tia UV mặt trời nên có thể chống nóng cho công trình. Giúp cho gia chủ tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn khi cán vữa lát gạch cho khu vực chống thấm.

 

CHẤT CHỐNG THẤM NEOPROOF PU W

Neoproof PU W cũng là một trong những chất chống thấm tốt nhất hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn đọc. Vật liệu chống thấm này là vật liệu chống thấm lớp phủ PU dành cho mái lộ thiên mái và sàn. Sau khi chúng ta sử dụng chất chống thấm này sẽ tạo ra một lớp màng ngăn ẩm không thấm nước và có khả năng chịu được tia UV rất cao, khả năng chịu là từ -15oC đến +80oC. Được đánh giá là một trong những chất chống thấm tốt nhất có độ bền từ 11 năm đến 22 năm

 

Chất chống thấm Neoproof PU W sử dụng cho sàn mái lộ thiên

 

 • Sử dụng định mức 1,2kg/m2 thi công 2 lớp bảo vệ công trình lên đến 11 năm.
 • Sử dụng định mức 1,8kg/m2 thi công 3 lớp bảo vệ công trình lên đến 13 năm.
 • Sử dụng định mức 2,5kg/m2 đến 2,7kg/m2 thi công 3 lớp với lớp lưới, bảo vệ công trình lên đến 20 năm.
 •  Sử dụng định mức 3kg/m2 đến 3,2kg/m2 thi công 4 lớp với lớp lưới, bảo vệ công trình lên đến 22 năm.
 •  

CHẤT CHỐNG THẤM NEOROOF

 

chất chống thấm sàn mái neoroof

Chất chống thấm Neoroof sử dụng cho sàn và mái

 

- Neoroof là một trong những chất chống thấm tốt nhất hiện nay mà chúng tôi muốn gửi đến cho quý khách hàng. Lớp phủ PU chống thấm gốc nước, có độ bền cơ học cực kỳ tốt, trong điều kiện thời tiết từ -35oC đến +80oC. Được các chuyên gia đánh giá là một trong những chất chống thấm tốt nhất sử dụng để chống dột cho mái công trình thân thiện với môi trường.

- Khi phủ vật liệu chống thấm này lên trên bề mặt sẽ hình thành một lớp màng ngăn không khí thấm nước. Và có tác dụng rất tốt trong việc chịu sự tác động của tia UV của mặt trời, làm mát không gian vào mùa hè, giảm điện năng tiêu thụ máy lạnh. Sử dụng vật liệu chống thấm này có thể nâng cao được độ bền cho mái lên đến 12 năm và có thể dễ dàng di chuyển bên trên mà không lo lắng sự tác động.

 • Thi công 2 lớp với định mức 0.7kg/m2 bảo vệ công trình 5 năm.
 • Thi công 3 lớp với định mức 1.1kg/m2 bảo vệ công trình 7 năm.
 • Thi công 3 lớp + Lưới Neotextile® với định mức 1.5 – 1.7kg/m2 bảo vệ công trình 10 năm.
 • Thi công 4 lớp + Lưới Neotextile® với định mức 1.8 – 2kg/m2 bảo vệ công trình 12 năm.
 •  

CHẤT CHỐNG THẤM REVINEX ROOF

chất chống thấm Revinex Roof

chất chống thấm Revinex Roof chịu được thời tiết khắc nghiệt

 

- Chất chống thấm tôt nhất hiện nay trong danh sách mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đó chính là Revinex Roof. Revinex Roof là chất chống thấm tốt nhì có thể sử dụng cho khu vực sân thượng và mái ngói. Trong vật liệu xây dựng có chứa một chất phụ gia có khả năng bám dính và phù hợp với rất nhiều loại vật liệu bề mặt như bê tông, tấm lợp xi măng, khảm và vữa xi măng…

- Khi sử dụng sản phẩm này để quét lên bề mặt của công trình chống thấm sẽ góp phần tạo ra một lớp màng che phủ các khe nứt. Đồng thời đây được đánh giá là một trong những chất chống thấm tốt nhất hiện nay có thể chịu được điều kiện khắc nghiệt của môi trường, sử dụng được cho các công trình gần khu công nghiệp hoặc khu vực biển.

- Revinex Roof có tác dụng tốt trong việc phản xạ bức xạ tia UV, làm giảm nóng cho tòa nhà trong những tháng mùa hè, tiết kiệm điện năng tiêu thụ điều hòa. Có độ đàn hồi cao và kéo dài được thời gian sử dụng của công trình từ 8 đến 15 năm.

 • Thi công 2 lớp với định mức 1kg/m2 bảo vệ công trình 8 năm.
 • Thi công 3 lớp với định mức 1.5kg/m2 bảo vệ công trình 10 năm.
 • Thi công 3 lớp + Lưới Neotextile® với định mức 2 – 2.2kg/m2 bảo vệ công trình 12 năm.
 • Thi công 4 lớp + Lưới Neotextile® với định mức 2.5 – 2.7kg/m2 bảo vệ công trình 15 năm.
 •  

CHẤT CHỐNG THẤM TỐT NHẤT HIỆN NAY SILATEX SUPER

Chất chống thấm sàn mái Silatex super 

 

- Chất chống thấm tốt nhất hiện nay cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ thông tin đến với bạn đọc đó chính là Silatex super. Đây là chất chống thấm có gốc acrylic có thể sử dụng cho khu vực tường và mái nhà.

- Khi sử dụng chất chống thấm này nó sẽ góp phần tạo ra một lớp màng bảo vệ chống ẩm. Đặc biệt đây là một trong những chất chống thấm có thể trám được những vết rạn chân chim trên tường. Sử dụng cho các công trình ở khu vực công nghiệp hoặc bờ biển vì chịu được điều kiện khắc nghiệt cao.

- Không bị sự tác động của tia cực tím và có thể phản chiếu lại ánh nắng, giúp giảm nhiệt cho tòa nhà. Sử dụng Silatex super có thể nâng cao độ bền công trình từ 7 đến 12 năm.

 • Thi công 2 lớp với định mức 1kg/m2 bảo vệ công trình 7 năm.
 • Thi công 3 lớp với định mức 1.5kg/m2 bảo vệ công trình 8 năm.
 • Thi công 3 lớp + Lưới Neotextile® với định mức 2 – 2.2kg/m2 bảo vệ công trình 10 năm.
 • Thi công 4 lớp + Lưới Neotextile® với định mức 2.5 – 2.7kg/m2 bảo vệ công trình 12 năm.

 

Bản công bố độ bền của các sản phẩm chống thấm Neotex

Bản công bố độ bền của vật liệu chống thấm Neotex – Hy Lạp

 

Zalo CÔNG TY CP XD VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TATUCO
Messenger CÔNG TY CP XD VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TATUCO
popup

Số lượng:

Tổng tiền: