TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN MỘT CÔNG TY CHỐNG THẤM CHUYÊN NGHIỆP

 

Để được khách hàng tin tưởng thật không hề đơn giản. Tuy nhiên một công ty chống thấm chuyên nghiệp sẽ luôn biết cần làm gì để làm hài lòng khách hàng.

Vậy những tiêu chí đó là gì và tiêu chí nào là quan trọng nhất khi lựa chọn một công ty chống thấm chuyên nghiệp thật sự cho công trình của bạn.

 

 

 

 1. Tư vấn sản phẩm phù hợp và tận tình

Công ty chống thấm Tatuco luôn chú trọng theo đuổi mục tiêu đem đến chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bằng sự cam kết của mình, công ty có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm chống thấm phù hợp nhất với công trình đồng thời đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng hơn cả những gì bạn mong đợi.

 

 

Theo đó, công ty Tatuco chuyên cung cấp sản phẩm chống thấm đến từ các thương hiệu nổi tiếng của các quốc gia như: Hy Lạp, Italia, Malaysia, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ,…Các sản phẩm hiện nay có khả năng thi công trên nhiều hạng mục khác nhau của công trình xây dựng như:

 • Chống thấm trần nhà
 • Chống thấm sàn mái
 • Chống thấm tường
 • Chống thấm bể nước
 • Chống thấm nhà vệ sinh
 • Chống thấm tầng hầm

Ngoài ra, hầu hết các sản phẩm chống thấm của chúng tôi đều có tuổi thọ lâu dài, khả năng kháng mài mòn, phong hóa tốt, cách nhiệt và chịu được cả trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

 

 1. Quy trình thi công chống thấm chuyên sâu và ổn định

 

 

Mặc dù đã sử dụng loại vật liệu tốt nhất cho thi công chống thấm tuy nhiên nếu không biết cách xử lý theo quy trình chống thấm chuyên nghiệp thì có thể sẽ khiến cho công trình của các bạn không phát huy hết được hiệu quả ngăn chặn ẩm ướt hoặc giảm thiểu khả năng chống chịu các tác nhân từ bức xạ mặt trời.

Khi đến với công ty chống thấm chuyên nghiệp Tatuco, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng thi công nhuần nhuyễn đến từng công đoạn cũng như tính ổn định của quy trình chống thấm bởi công ty đã có hơn 14 năm kinh nghiệm xử lý mọi sản phẩm và ngăn chặn các sự cố hiệu quả.

Hiện nay, công tác thi công chống thấm được chia làm 4 hạng mục chính mà các bạn nên tham khảo:

 

 • Thi công chống thấm sàn mái

 

Kỹ thuật công ty chống thấm Tatuco  đang phun chất chống thấm phủ bề mặt

Do kết cấu bê tông trong điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm, dễ biến dạng co nở giãn thường xuyên gây ra các vết nứt, khe hở. Đặc biệt là chịu tác động trực tiếp của ánh sáng mặt trời cho nên cần có các sản phẩm chuyên dụng xử lý vết nứt cũng như chống chịu các tác nhân ảnh hưởng từ bên ngoài.

 

Một số kỹ thuật thi công chống thấm sàn mái được biết đến đó là 4 biện pháp cơ bản như: chống thấm dùng màng bitum khò nóng, sử dụng màng tự dính, dùng chất chống thấm polyurethane và cuối cùng là vật liệu chống thấm gốc xi măng.

 

Đặc biệt, đối với công trình thi công sàn mái thường được các công ty chống thấm chuyên nghiệp áp dụng các biện pháp chống thấm từ những sản phẩm khá phổ biến trên thị trường hiện nay như: chất chống thấm Silatex Super, Neoproof  PU W, Neoproof  Polyurea R.

 

 • Thi công chống thấm nhà vệ sinh

 

 

Chống thấm nhà vệ sinh là một trong những công việc quan trọng .Vì đây là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước. Việc bị thấm trần, thấm tường, ẩm mốc nhà, sàn gỗ, thạch cao… gây ra ẩm mốc, ảnh hưởng kết cấu ngôi nhà.

Vì vậy công tác chống thấm nhà vệ sinh cần chú trọng ngay từ khi mới xây nhà và nên chọn các phương pháp tốt để độ bền chống thấm được lâu dài.Vật liệu hiệu quả 

Dùng cho quy trình chống thấm nhà vệ sinh phổ biến trong thời gian gần đây đó là: thi công với sản phẩm Revinex Flex U360; Neoproof  PU 360 và Revinex Flex FP.

 

 • Thi công chống thấm tầng hầm

 

 

Không giống như hạng mục chống thấm trần nhà hay sàn mái, tường tầng hầm giúp nâng đỡ tải trọng công trình và thường chịu tác động của các mạch nước ngầm do nằm ở dưới đất. Theo đó, việc thiết kế và thi công cần kinh nghiệm để hạn chế những rủi ro từ kết cấu công trình gây giảm tuổi thọ và chất lượng.

Để thi công chống thấm tầng hầm cần sử dụng một trong hai loại sản phẩm là: Neopress Crystal và Revinex Flex FP. Thông thường, người ta sẽ phun hoặc quét hỗn hợp lên bề mặt đáy sàn, tường bê tông của tầng hầm bằng máy phun hoặc quét trực tiếp lên vách tầng hầm theo các định mức cụ thể.

Việc thi công sẽ được thực hiện làm nhiều lần tùy thuộc vào mức độ cần thiết của công trình.

 • Thi công chống thấm tường đứng

 

 

Những công trình được xây dựng bởi các công ty chống thấm chuyên nghiệp thì chất lượng thi công theo hạng mục chống thấm tường luôn có độ bền cao, ổn định trước những tác động của môi trường. Theo đó, với phương pháp xử lý chống thấm tường tận gốc sẽ khôi phục được vẻ đẹp nguyên bản của bức tường, không những chống chịu các tác nhân gây hại mà còn làm gia tăng tuổi thọ cho công trình.

Hiện nay, vật liệu thường được sử dụng cho hạng mục thi công chống thấm tường đứng đó là sản phẩm: Neoproof, Silatex Super, Silatex Reflect.

* Chống thấm bể bơi, bể nước ăn:

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công chống thấm và xử lý nứt bê tông, công ty TATUCO  xin đưa ra quy trình được đánh giá là rất tốt và đảm bảo lớp chống thấm của bể bơi tồn tại lâu bền nhất so với các phương pháp khác như sau:

Quy trình chống thấm bằng màng chống thấm gốc xi măng có lưới gia cố, đảm bảo bể bơi cách nước tuyệt đối:

Vật liệu sử dụng và quy trình thi công như sau: 
a. Vật liệu sử dụng:
+ Màng đàn hồi xi măng polymer hai thành phần Master Seal 540 (Basf).
+ Dung dịch chống thấm Water Seal
+ Lưới thủy tinh gia cố Fiber Glass, co giãn, đàn hồi tốt, chống nứt cực kỳ hiệu quả.
+ Keo chống thấm SBR 003.
+ Gioăng thủy trương nở.
+ Vữa rót tự san Grout không co ngót, sử dụng để đổ cổ ống.
b. Quy trình thi công chống thấm bể bơi:

 


* Chuẩn bị bề mặt thi công:
- Loại bỏ sạch bụi bẩn, vữa thừa, tạp chất trên bề mặt. Đánh và thổi sạch bụi, đục tẩy các vị trí lồi lõm.
- Bề mặt phải bằng phẳng, cứng, sạch, sửa chữa những nơi bề mặt bị rỗ.
- Đối với các vết nứt lớn phải được trám lại bằng vữa sửa chữa có phụ gia. 
* Có 7 bước chống thấm như sau:
Bước 1: Chống thấm cổ ống thoát nước sàn: sử dụng máy mục đục cổ ống cách ống 2 - 3 cm, đục tỉa nhẹ theo hình chữ V, thổi sạch bụi bẩn và vệ sinh sạch sẽ cổ ống. Chèn kín cổ ống để đổ vữa không bị chảy, sau đó quấn quanh cổ ống băng keo trương nở (gioăng trương nở). Sau khi quấn gioăng trương nở, chúng ta trộn vữa rót không co ngót Grout và tiến hành đổ vữa vào cổ ống thoát sàn đã được chèn kín.
Bước 2: Dùng vữa trát trộn ít keo SBR 003 sau đó bo dốc vữa len chân tường nhà vệ sinh theo (bo len chân tường)
Bước 3: Cắt lưới Fiber Glass (lưới sợi thủy tinh) theo kích thước của phòng và các vị trí cổ ống, chân tường.
Bước 4: Dùng bình phun dung dịch chống thấm Water Seal toàn bộ sàn bể bơi, phun 02 lượt mỗi lượt cách nhau chừng 5- 10 phút. Mục đích tăng cường độ bê tông tránh sau này rạn nứt bê tông.
Bước 5: Sau khi phun chất chống thấm Water Seal đến đâu ta trộn keo SBR 003 + nước + xi măng tạo thành lớp quét hồ dầu và tiến hành quét lớp hồ dầu lên bề mặt sàn bể bơi và phần chân tường sau đó dán lưới thủy tinh lên.
Bước 6: Đợi lớp lưới Fiber Glass đã cố định trên lớp vữa keo dán, tiếp tục trộn đều và thi công 02 lớp Master Seal 540 lên trên toàn bộ bề mặt sàn bê tông của bể bơi, chân tường, hộp kỹ thuật đã được dải lưới. Quét sao cho lớp sau vuông góc với lớp trước. Thi công với định mức từ 1,5Kg - 2 Kg/ m2.
Bước 7: Sau 24 giờ thi công lớp chống thấm cuối cùng hòan thành ta tiến hành phun ngâm thử nước trong vòng 24h rồi tiến hành nghiệm thu.

 

3. Có trách nhiệm với đối tác, khách hàng

 

Tatuco là một trong những công ty chống thấm chuyên nghiệp ngay từ sớm đã hiểu được những giá trị mà khách hàng luôn hướng tới. Chính vì vậy, công ty luôn xác định sẽ luôn hiểu đúng nhu cầu của khách hàng để từ đó làm thỏa mãn và hài lòng khách hàng.

Công ty cam kết với 100% chịu trách nhiệm với những gì làm được. Đảm bảo đúng với những gì sẽ thực hiện, luôn sẵn sàng xử lý các vấn đề phát sinh ngay lập tức. Bên cạnh đó, công ty mong muốn tạo được không gian vui vẻ, cởi mở để khách hàng cảm thấy thực sự tin tưởng và yên tâm hơn.

Ngoài ra, công ty còn nhận bảo hành lên tới 25 năm đối với quy trình xử lý sàn mái.

Trên đây là các tiêu chí để lựa chọn một công ty chống thấm chuyên nghiệp. Tuy nhiên không có tiêu chí nào là quan trọng nhất khi lựa chọn bởi để đánh giá được thì bạn cần chú trọng tất cả các yếu tố trên.

Như vậy, các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chongthamtoanquoc như một địa chỉ cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Khi đặt mua sản phẩm, quý khách có thể gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế và thi công.

Chúng tôi cam kết luôn chú trọng chất lượng và đảm bảo mức giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay cho quý khách hàng.

 

CÔNG TY CP XD VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TATUCO
========================================
🏠VPGD: P1404, ĐN B, Tòa nhà Licogi13, 164 Khuất Duy Tiến, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
🏠CHGD: 63 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
📠Email: vatlieuchongtham@tatuco.vn
📠Website: www.tatuco.vn / www.chongthamtoanquoc.vn
📠Fanpage: Vật liệu chống thấm Tatuco - 63 Khuất Duy Tiến, TX, HN
☎️Hotline: 0906.212.819 - 0984.304.468

Zalo CÔNG TY CP XD VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TATUCO
Messenger CÔNG TY CP XD VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TATUCO
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: