PHƯƠNG PHÁP CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH

PHƯƠNG PHÁP CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH SỬ DỤNG VẬT LIỆU NEOPROOF PU 360.
Phương pháp chống thấm nhà vệ sinh sử dụng vật liệu Neoproof Pu 360 ( Neotex- Hy Lạp) thường áp dụng trước khi chúng ta lát gạch hoặc trát vữa xi măng. Sử dụng vật liệu chống thấm này sẽ tạo ra một lớp màng bảo vệ cũng như ngăn tường và sàn của nhà vệ sinh thấm nước.
  • Điểm đặc biệt đầu tiên khi chúng ta áp dụng phương pháp chống thấm nhà vệ sinh  này đó là nó đáp ứng được yêu cầu về kinh tế. Kinh tế là một trong những yếu tố quan trọng khi chúng ta quyết định thi công xây dựng chung cư để bán. Và quan trọng hơn hết đó là phương pháp này sẽ giúp cho chúng ta có thể rút ngắn được thời gian thi công nhiều lần, giúp tiết kiệm chi phí nhân công.
  • Neoproof Pu 360 đây là vật liệu chống thấm linh hoạt cho mọi địa hình, biến tính đàn hồi cao, do đó nó hoàn toàn tương thích với các vật liệu như bê tông, tường xây, kim loại và gỗ. Lý tưởng cho cả bề mặt đứng và bề mặt ngang trước khi bả thạch cao hoặc ốp lát. Phương pháp chống thấm nhà vệ sinh  này sẽ tạo ra một lớp màng bảo vệ để ngăn hơi nước thấm vào bề mặt của nhà vệ sinh.
  • Sử dụng Neoproof Pu 360 thì các kỹ sư có thể an tâm bởi nó thân thiện với môi trường và dễ thi công. Nên dùng phương pháp chống thấm nhà vệ sinh bằng Neoproof Pu 360 sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người.
  • Lớp màng mà chúng ta thi công có khả năng làm liền các vết nứt, khô nhanh và có thể chống được khả năng cong vặn trong môi trường nhiệt độ thực tế.
Neoproof Pu 360 chống thấm hiệu quả
Neoproof Pu 360 chống thấm hiệu quả
PHƯƠNG PHÁP CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH SỬ DỤNG VẬT LIỆU NEOPROOF PU 360 TRIỂN KHAI NHƯ THẾ NÀO?
Để giúp cho bạn đọc có thể hình dung được phương pháp chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất thì chúng tôi sẽ chia sẻ từng bước thực hiện. Những bước trong quá trình thực hiện sẽ giúp triển khai hoàn thiện việc chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất.
Chuẩn bị bề mặt
Trước khi chúng ta áp dụng phương pháp chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất cần phải làm sạch và phẳng bề mặt. Mảng bám và các vị trí khuyết tật trên bề mặt có thể làm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và độ bền của lớp màng chống thấm.
Thi công lớp lót
Để giúp cho phương pháp chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất có thể tăng cường độ bám phủ thì chúng ta nên thi công lớp lót Revinex. Tỷ lệ mà chúng ta sử dụng cho lớp lót phù hợp nhất đó chính là 1:4 nước.
Tiến hành lớp chống thấm
Phương pháp chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất sử dụng Neoproof Pu 360 triển khai như sau:
  • Neoproof Pu 360 trước khi đưa vào sử dụng thì chúng ta phải khuấy kĩ để hòa lẫn các hợp chất có trong vật liệu.
  • Sau đó thì chúng ta sẽ tiến hành pha vật liệu chống thấm này với 5% nước. Triển khai bước đầu tiên trong phương pháp chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất và chờ khô.
  • Đợi khoảng 24 giờ cho lớp thứ nhất khô thì chúng ta sẽ tiến hành bước thứ hai trong phương pháp chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất. Vật liệu chống thấm mà chúng ta sử dụng trong bước thứ hai thì có thể sử dụng nguyên chất.
  • Đối với bề mặt của tường vệ sinh khu vực chung cư cần thi công thạch cao hoặc dán gạch men lên trên thì chúng ta nên rắc cát thạch anh khi thi công trong lớp thứ hai. Mật độ mà chúng ta sử dụng rắc cát thạch anh là từ 5 đến 10%.
Phương pháp chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất
MỘT SỐ ĐIỂM LƯU Ý KHI THI CÔNG PHƯƠNG PHÁP CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH TỐT NHẤT
Tuyệt đối không áp dụng phương pháp chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất trong điều kiện ẩm ướt hoặc dự báo thời tiết có mưa.
  • Nếu như chúng ta áp dụng phương pháp chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất trên bề mặt có vết nứt lớn hơn 1,5 mm thì nên sử dụng thêm lưới gia cường.
Zalo CÔNG TY CP XD VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TATUCO
Messenger CÔNG TY CP XD VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TATUCO
popup

Số lượng:

Tổng tiền: