PHƯƠNG PHÁP CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH

PHƯƠNG PHÁP CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH SỬ DỤNG VẬT LIỆU DURALASTIC S100
Phương pháp chống thấm nhà vệ sinh sử dụng vật liệu DuraLastic S100  thường áp dụng trước khi chúng ta lát gạch hoặc trát vữa xi măng. Sử dụng vật liệu chống thấm này sẽ tạo ra một lớp màng bảo vệ cũng như ngăn  tường và sàn của nhà vệ sinh thấm nước.
 • Điểm đặc biệt đầu tiên khi chúng ta áp dụng phương pháp chống thấm nhà vệ sinh  này đó là nó đáp ứng được yêu cầu về kinh tế. Kinh tế là một trong những yếu tố quan trọng khi chúng ta quyết định thi công xây dựng chung cư để bán. Và quan trọng hơn hết đó là phương pháp này sẽ giúp cho chúng ta có thể rút ngắn được thời gian thi công nhiều lần, giúp tiết kiệm chi phí nhân công.
 • DuraLastic S100 đây là vật liệu chống thấm linh hoạt cho mọi địa hình, biến tính đàn hồi cao, do đó nó hoàn toàn tương thích với các vật liệu như bê tông, tường xây. Lý tưởng cho cả bề mặt đứng và bề mặt ngang trước khi trát vữa hoặc ốp lát. Phương pháp chống thấm nhà vệ sinh  này sẽ tạo ra một lớp màng bảo vệ để ngăn hơi nước thấm vào bề mặt của nhà vệ sinh.
 • Sử dụng DuraLastic S100 thì có thể an tâm bởi nó thân thiện với môi trường và dễ thi công. Nên dùng phương pháp chống thấm nhà vệ sinh bằng DuraLastic S100 sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người.
 • Lớp màng mà chúng ta thi công có khả năng làm liền các vết nứt, khô nhanh và có thể chống được khả năng cong vặn trong môi trường nhiệt độ thực tế.
DuraLastic S100 chống thấm hiệu quả
PHƯƠNG PHÁP CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH SỬ DỤNG VẬT LIỆU DURALASTIC S100 TRIỂN KHAI NHƯ THẾ NÀO?
Để giúp cho bạn đọc có thể hình dung được phương pháp chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất thì chúng tôi sẽ chia sẻ từng bước thực hiện. Những bước trong quá trình thực hiện sẽ giúp triển khai hoàn thiện việc chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất.
Chuẩn bị bề mặt
Trước khi chúng ta áp dụng phương pháp chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất cần phải làm sạch và phẳng bề mặt. Mảng bám và các vị trí khuyết tật trên bề mặt có thể làm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và độ bền của lớp màng chống thấm.
Tiến hành lớp chống thấm
Phương pháp chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất sử dụng DuraLastic S100 triển khai như sau:
 • DuraLastic S100 trước khi đưa vào sử dụng thì chúng ta phải trộn đều 2 thành phần A (lỏng) và B (bột) vào với nhau cho đến khi vật liệu nhuyễn đều, không bị vón cục .
 • Tiến hành tạo ẩm cho bề mặt cần chống thấm.
 • Thi công lớp chống thấm thứ nhất bằng vật liệu chống thấm DuraLastis S100 cho chân và góc tường (chờ khô).
 • Thi công lớp chống thấm thứ hai bằng vật liệu chống thấm DuraLastis S100 cho chân và góc tường, khi lớp này đang ướt thì thi công dán lưới gia cố, sau khi dán lưới xong thì thi công lớp phủ thứ ba lên trên bề mặt lưới sao cho vật liệu phủ kín hết bề mặt lưới.
 • Sau khi dán lưới gia cố xung quanh chân và góc tường xong chúng ta tiến hành thi công lớp phủ chống thấm thứ nhất bằng vật liệu chống thấm DuraLastis S100 cho toàn bề mặt sàn (chờ khô khoảng 2-3 giờ)
 • Thi công lớp phủ thứ 2 lên toàn bề mặt sàn, lăn hoặc quét lớp thứ 2 vuông góc với lớp chống thấm thứ nhất.
 • Sau khi thi công xong lớp phủ thứ 2, chờ khô 24 - 48 giờ mới ngâm thử nước và tiến hành ốp lát lên trên bề mặt.

 MỘT SỐ ĐIỂM LƯU Ý KHI THI CÔNG PHƯƠNG PHÁP CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH TỐT NHẤT

Trước khi thi công vật liệu chống thấm DuraLastic S100 bề mặt cần sạch, và được bảo hòa độ ẩm cho bề mặt cần thi công

Zalo CÔNG TY CP XD VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TATUCO
Messenger CÔNG TY CP XD VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TATUCO
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: