CÁCH CHỐNG THẤM SÀN VỆ SINH SỬ DỤNG DURALASTIC S100

 

Cách chống thấm sàn vệ sinh sử dụng DuraLastic S100 mang lại hiệu quả cho công trình, chất lượng và giá cả cực kỳ hợp lý mà bạn có thể tham khảo.

CÁCH CHỐNG THẤM SÀN VỆ SINH SỬ DỤNG DURALASTIC S100 CÓ GÌ NỔI BẬT?

    Để giúp cho bạn đọc có thể tham khảo được biện pháp chống thấm sàn vệ sinh sử dụng vật liệu chống thấm này. Bài viết xin chia sẻ về vật liệu chống thấm DuraLastic S100 là gì? Ưu điểm khi chúng ta sử dụng vật liệu chống thấm này cho khu vực nhà vệ sinh. Cách chống thấm sàn vệ sinh bằng vật liệu chống thấm DuraLastic S100 hướng dẫn từng bước thực hiện.

DURALASTIC S100 LÀ GÌ?

 DuraLastic S100 là màng chống thấm gốc xi măng hai thành phần, bao gồm nhựa tổng hợp đặc biệt, hỗn hợp xi măng cát được chọn lọc và các phụ gia cao cấp khác.

Khi được trộn, DuraLastic S100 trở thành hỗn hợp vữa lỏng, mịn và dễ dàng thi công bằng cọ, rulô và các thiết bị phun phù hợp.

DuraLastic S100 sử dụng chống thấm cho các khu vực ẩm ướt. Sau khi đóng rắn tạo thành lớp màng dẻo, bền và có độ bám dính tốt trên các bề mặt như bê tông, tường gạch, thạch cao,…     

Vật liệu chống thấm hai thành phần gốc xi măng polymer DuraLastic S100

 

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP CHỐNG THẤM SÀN VỆ SINH BẰNG DURALASTIC S100.

Cách xử lý chống thấm sàn vệ sinh bằng vật liệu DuraLastic S100 mang lại rất nhiều ưu điểm cho người dùng.

-  Đây là một trong những sản phẩm chống thấm gốc xi măng do đó nó hoàn toàn tương thích với từng gạch hoặc tường bê tông. Do có thể sử dụng được trên rất nhiều bề mặt khác nhau nên chúng ta dễ dàng thi công vào thực tế.

-  Thời gian thi công cũng nhanh chóng giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được thời gian và công sức.

-  Điểm đặc biệt khi chúng ta thi công bằng vật liệu vật liệu xi măng này đó là nó có độ bền và thời gian sử dụng lâu. Giúp cho gia chủ có thể tiết kiệm được chi phí khi sử dụng cách chống thấm sàn vệ sinh bằng các phương pháp khác.

-  Ngoài ra một ưu điểm nữa khi chúng ta sử dụng dịch vụ chống thấm này đó là giá cả hợp lý. Giá của vật liệu chống thấm bán trên thị trường hiện nay cũng được đánh giá là phù hợp cho tuổi thọ của công trình.

2 hạng mục cần chống thấm là chân tường và sàn vệ sinh

 

CÁC BƯỚC THI CÔNG CHỐNG THẤM SÀN VỆ SINH BẰNG DURALASTIC S100

   Để có thể áp dụng cách chống thấm sàn vệ sinh bằng vật liệu DuraLastic S100 thì chúng ta có thể làm theo từng bước sau đây.

- Đầu tiên thì chúng ta cần phải cạo sạch bề mặt sàn nhà vệ sinh, để dễ thực hiện. Đối với những khu vực nhà vệ sinh có lót gạch thì chúng ta có thể sử dụng trực tiếp lên trên bề mặt của gạch. Không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức để lột gạch.

- Sau đó chúng ta sẽ xử lý những khe hở hoặc vết nứt trên sàn nhà vệ sinh bằng một loại bột chuyên dụng.

- Bước cuối cùng trong cách chống thấm sàn vệ sinh bằng vật liệu này đó là chúng ta sẽ phủ lên bề mặt của sàn. Để tăng khả năng chống thấm hiệu quả cho khu vực nhà vệ sinh thì chúng ta nên phủ từ 1 đến 2 lớp. Và một điểm mà bạn cần lưu ý đó là khi chúng ta thi công lớp thứ nhất xong thì phải đợi khô rồi mới thi công thêm lớp thứ hai. Khoảng cách thời gian thi công lớp thứ nhất và lớp thứ hai là khoảng 24 giờ.

- DuraLastic S100 là vật liệu chống thấm gốc xi măng do đó chúng ta cần phải pha trộn giữa thành phần A với nước hoặc thành phần B. Tỷ lệ mà chúng ta pha trộn là 20 phần hỗn hợp bột và 5 phần dung dịch.

Hoàn thiện ốp lát và thiết bị nhà vệ sinh sau khi chống thấm

 

Zalo CÔNG TY CP XD VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TATUCO
Messenger CÔNG TY CP XD VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TATUCO
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: