THI CÔNG TĂNG CỨNG - ĐÁNH BÓNG SÀN

 

Hiện nay, trong thi công xây dựng không thể thiếu các sản phẩm chống thấm hoặc tăng cứng bề mặt cho bê tông. Xã hội càng phát triển thì nhu câu xây dựng càng tăng cao, đó là lí do vì sao các sản phẩm chống thấm và tăng cứng bề mặt luôn là sản phẩm được các nhà thiết kế thi công công trình tìm kiếm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm hoặc phụ gia phục vụ cho xây dựng, TATUCO đã góp phần đem đến cho mọi công trình sự bền vững và an toàn nhất.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với khách hàng sản phẩm Peneseal FH – Chất tăng cứng bề mặt dạng lỏng.

Chất tăng cứng bề mặt dạng lỏng Peneseal FH là chất phụ gia được ứng dụng trong thi công  chống thấm sàn mái bê tông có tác dụng tăng cứng sàn, ngăn bụi dạng lỏng gốc silicat. Peneseal FH được thi công chủ yếu bằng phương pháp phun lên bề mặt bê tông mới hoặc cũ. Sản phẩm có khả năng đông cứng nhanh sau 30s.

ƯU ĐIỂM:

- Màu sắc tự nhiên, có khả năng kháng mài mòn, kháng va chạm, kháng hóa chất cao.

 

Chất tăng cứng bề mặt dạng lỏng Peneseal FH

 

- Có khả năng hàn gắn bọng rỗng hay mao mạch trong bê tông, ngoài ra sản phẩm giúp tăng độ cứng và độ bền của sàn, bền vững cùng bê tông.

- Dễ thi công, trong quá trình thi công không cần thi công một lớp láng. Đồng thời sản phẩm có khả năng độ bám dính bê tông với các vật liệu khác.

- Có khả năng giảm bụi cho bề mặt rất tốt.

ỨNG DỤNG:

Peneseal FH được ứng dụng cho các công trình cần tăng độ cứng và chống bám bụi  phù hợp với hầu hết mọi bề mặt nền xi măng, không giới hạn như: bê tông, đá mài, gạch bê tông, thạch cao, vữa trát hoặc vữa của một số công trình như:

  • Sàn nhà
  • Kho hàng
  • Kho chứa
  • Nhà máy chế biến thực phẩm
  • Nhà máy sản xuất…

​​​​

Chất tăng cứng bề mặt dạng lỏng Peneseal FH

Thi công sàn với peneseal FH

 

CÁCH SỬ DỤNG PENESEAL FH

Với Peneseal FH  chúng tôi xin giới thiệu 2 phương pháp sử dụng với bê tông mới và cũ

ĐỐI VỚI BÊ TÔNG MỚI

Bước 1:

Thi công Peneseal FH sau khi đổ bê tông vừa khô bề mặt, đủ để đi bộ trên và trước khi các vết nứt chân tóc và nứt do co ngót nhiệt bắt đầu hình thành.

 

Chất tăng cứng bề mặt dạng lỏng peneseal FH

Thi công Peneseal cho bê tông mới

 

Bước 2:

Khi Peneseal FH đã được phun ướt lên toàn bộ bề mặt, tiếp tục phun nhẹ lên bề mặt bằng nước. Sẽ giúp Peneseal FH đượ thẩm thấu tối đa. Và không để Peneseal FH bị khô lên bề  mặt.

Bước 3:

Khi peneseal FH trở nên trơn ướt và tạo thành dạng gel, phun toàn bộ lên bề mặt bằng nước và lăn bằng chổi cao su trên bề mặt cho tới khi khô hoàn toàn loại bỏ chất kiềm trên bề mặt.

ĐỐI VỚI BÊ TÔNG CŨ

Bước 1:

Làm ướt đẫm bề mặt với Peneseal FH trong vòng 30 phút. Nếu cần thiết, phun nước lên bề mặt để giữ ẩm

 

chất tăng cứng bề mặt dạng lỏng Peneseal FH

Thi công Peneseal FH cho sàn cũ

 

Bước 2: (Lựa chọn 1)

Nếu sau 30-40 phút phần lớn Peneseal FH đã được hấp thụ vào bề mặt, dùng chổi hoặc lăn cao su gom/quét vật liệu dư thừa Peneseal FH còn lại ra khỏi bề mặt.

Bước 3: (Lựa chọn 2)

Nếu sau 30-40 phút phần lớn Peneseal FH vẫn còn nằm trên bề mặt, đợi cho đến khi nó trở nên trơn trượt dưới chân, sau đó làm ướt đẫm bề mặt bề mặt nước sạch và dùng lăn cao su khô để loại bỏ tất cả các dư lượng Peneseal FH.

Lưu ý:   bảo quản sản phẩm nơi khô mát, tránh ánh nắng, tránh va đập mạnh.

Zalo CÔNG TY CP XD VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TATUCO
Messenger CÔNG TY CP XD VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TATUCO
zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: