CÁCH CHỐNG THẤM SÀN VỆ SINH SỬ DỤNG REVINEX FLEX FP

 

Cách chống thấm sàn vệ sinh sử dụng Revinex Flex FP mang lại hiệu quả cho công trình, chất lượng và giá cả cực kỳ hợp lý mà bạn có thể tham khảo.

CÁCH CHỐNG THẤM SÀN VỆ SINH SỬ DỤNG REVINEX FLEX FP CÓ GÌ NỔI BẬT?

    Để giúp cho bạn đọc có thể tham khảo được biện pháp chống thấm sàn vệ sinh sử dụng vật liệu chống thấm này. Bài viết xin chia sẻ về vật liệu chống thấm Revinex Flex FP là gì? Ưu điểm khi chúng ta sử dụng vật liệu chống thấm này cho khu vực nhà vệ sinh. Cách chống thấm sàn vệ sinh bằng vật liệu chống thấm Revinex Flex FP hướng dẫn từng bước thực hiện.

REVINEX FLEX FP LÀ GÌ?

    Revinex Flex FP là một trong những loại vật liệu chống thấm gốc xi măng được sử dụng phổ biến cho khu vực sàn nhà vệ sinh. Sản phẩm này do thương hiệu Neotex đến từ Hy Lạp sản xuất. Vật liệu chống thấm này có thể tương thích với rất nhiều bề mặt khác nhau nhưng thường gặp hoặc bê tông. Revinex Flex FP không chỉ cung cấp giải pháp chống thấm hoàn hảo mà nó còn hỗ trợ cho chúng ta vá những khe nứt trên tường.

Vật liệu chống thấm gốc xi măng Revinex Flex FP

 

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP CHỐNG THẤM SÀN VỆ SINH BẰNG REVINEX FLEX FP.

Cách xử lý chống thấm sàn vệ sinh bằng vật liệu Revinex Flex FP mang lại rất nhiều ưu điểm cho người dùng.

-  Đây là một trong những sản phẩm chống thấm gốc xi măng do đó nó hoàn toàn tương thích với từng gạch hoặc tường bê tông. Do có thể sử dụng được trên rất nhiều bề mặt khác nhau nên chúng ta dễ dàng thi công vào thực tế.

-  Thời gian thi công cũng nhanh chóng giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được thời gian và công sức.

-  Điểm đặc biệt khi chúng ta thi công bằng vật liệu vật liệu xi măng này đó là nó có độ bền và thời gian sử dụng lâu. Giúp cho gia chủ có thể tiết kiệm được chi phí khi sử dụng cách chống thấm sàn vệ sinh bằng các phương pháp khác.

-  Ngoài ra một ưu điểm nữa khi chúng ta sử dụng dịch vụ chống thấm này đó là giá cả hợp lý. Giá của vật liệu chống thấm bán trên thị trường hiện nay cũng được đánh giá là phù hợp cho tuổi thọ của công trình.

2 hạng mục cần chống thấm là chân tường và sàn vệ sinh

 

CÁC BƯỚC THI CÔNG CHỐNG THẤM SÀN VỆ SINH BẰNG REVINEX FLEX FP

   Để có thể áp dụng cách chống thấm sàn vệ sinh bằng vật liệu Revinex Flex FP thì chúng ta có thể làm theo từng bước sau đây.

- Đầu tiên thì chúng ta cần phải cạo sạch bề mặt sàn nhà vệ sinh, để dễ thực hiện. Đối với những khu vực nhà vệ sinh có lót gạch thì chúng ta có thể sử dụng trực tiếp lên trên bề mặt của gạch. Không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức để lột gạch.

- Sau đó chúng ta sẽ xử lý những khe hở hoặc vết nứt trên sàn nhà vệ sinh bằng một loại bột chuyên dụng.

- Bước cuối cùng trong cách chống thấm sàn vệ sinh bằng vật liệu này đó là chúng ta sẽ phủ lên bề mặt của sàn. Để tăng khả năng chống thấm hiệu quả cho khu vực nhà vệ sinh thì chúng ta nên phủ từ 1 đến 2 lớp. Và một điểm mà bạn cần lưu ý đó là khi chúng ta thi công lớp thứ nhất xong thì phải đợi khô rồi mới thi công thêm lớp thứ hai. Khoảng cách thời gian thi công lớp thứ nhất và lớp thứ hai là khoảng 24 giờ.

- Revinex Flex FP là vật liệu chống thấm gốc xi măng do đó chúng ta cần phải pha trộn giữa thành phần A với nước hoặc thành phần B. Tỷ lệ mà chúng ta pha trộn là 25 phần vật liệu chống thấm và 7 phần nước.

Hoàn thiện ốp lát và thiết bị nhà vệ sinh sau khi chống thấm

 

Zalo CÔNG TY CP XD VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TATUCO
Messenger CÔNG TY CP XD VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TATUCO
popup

Số lượng:

Tổng tiền: